HỘI THI “TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH” NĂM 2022

TRƯỜNG THCS TÂN THƯỢNG THAM GIA HỘI THI “TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH” NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch tổ chức Hội thi Tiếng hát giáo viên và học sinh” năm 2022; ngày 23/10/2022, tại trường THCS Tân Thượng, cụm số 02 đã tham gia tích cực Hội thi. Hội thi diễn ra nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, bồi dưỡng lòng yêu nước, thúc đẩy phong trào văn hoá, văn nghệ trong viên chức, người lao động và học sinh trong các đơn vị trường học; chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và chào mừng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022; tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kì 2023 – 2028.

Tham gia Hội thi có 12 trường từ Mẫu giáo, Tiểu học đến THCS trên địa bàn xã Tân Châu, Tân Thượng, Tân Lâm, Đinh Trang Thượng. Hội thi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của rất nhiều các thầy cô giáo, cha mẹ học sinh và học sinh đến từ các trường về tham dự. Góp phần làm nên thành công cho Hội thi chính là thành phần Ban giám khảo uy tín, chuyên nghiệp được Ban tổ chức mời về làm nhiệm vụ cầm cân nảy mực, chọn những tiết mục xuất sắc nhất để thi cấp huyện.  Thành phần Ban tổ chức là 12 thầy cô hiệu trưởng đến từ các trường trong cụm và thầy Nguyễn Văn Dũng – Hiệu trưởng trường THCS Tân Thượng làm Trưởng ban tổ chức.

Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của thầy Nguyễn Văn Dũng,  các tiết mục văn nghệ được tranh tài bằng những phần thi đặc sắc. Đến với Hội thi lần này có rất nhiều tiết mục: hát đơn ca, hát song ca, đánh đàn ghi ta, đánh đàn Organ, múa, …với chủ đề hát ngợi ca quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tri ân thầy cô giáo, cùng những tiết mục đặc sắc mang âm hưởng Tây Nguyên. Tất cả các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị chu đáo, công phu, đem lại nhiều cảm xúc đến khán giả. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.

Kết quả cuối cùng của tập thể trường THCS Tân Thượng đã giành được hai giải nhì với thể loại hát đơn ca “Lời tri ân” và múa “Cồng chiêng Tây Nguyên” . Tiết mục hát đơn ca “Lời tri ân” do cô Mỹ Hòa trình bày là một trong năm ntiết mục xuất sắc nhất được Ban giám khảo chọn thi cấp huyện. Đây là kết quả rất xứng đáng cho sự nỗ lực tập luyện, đầu tư công sức, thời gian của thầy và trò nhà trường. Hi vọng tiết mục được chọn thi cấp huyện sẽ tiếp tục mang niềm vui, vinh quang về cho trường THCS Tân Thượng.

DANH SÁCH ĐẠT GIẢI HỘI THI VĂN NGHỆ GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH

GIẢI KHUYẾN KHÍCH

Nhà em ở lưng đồi

MG Tân Thượng